POP PREMIUM

พ็อพ พรีเมี่ยม เป็นโรงงานรับผลิตสินค้าพรีเมี่ยมพร้อมสกรีนโลโก้ เพื่อสำหรับไว้โฆษณา ประชาสัมพันธ์ สร้างแบรนด์สินค้าให้ลูกค้าได้จดจำ และเกิดความประทับใจเมื่อได้รับ ทางโรงงานของเรารับผลิตสินค้าหลายชนิดด้วยกัน

เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าที่หลากหลาย อาทิเช่น พัดพลาสติก พัดสปริง กระเป๋าผ้าสปันบอนด์ ถุงผ้าดิบ กระเป๋าผ้าแคนวาส กระเป๋าผ้าร่ม กระเป๋าลดโลกร้อน หมวก เสื้อ ร่ม หมอน ผ้าปิดจมูก รวมถึงชุด PPE ทุกกระบวนการผลิตทางโรงงานดูแล และควบคุมทุกขั้นตอนอย่างใกล้ชิด เพื่อให้ได้สินค้าที่มีคุณภาพ ตามที่ลูกค้าได้มอบความไว้วางใจที่ได้เลือก พ็อพ พรีเมี่ยม เป็นผู้ผลิตสินค้าให้

ผลิต สินค้าพรีเมี่ยม เพื่อสร้างแบรนด์กับเราที่ Pop Premium

การผลิตของพรีเมี่ยมนั้น นอกจากจะผลิตสินค้าให้ได้คุณภาพแล้ว ต้องมีความเร็ว และไว ในการผลิตสินค้าเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าที่ต้องการของอย่างเร่งด่วน ทางโรงงานต้องเตรียมความพร้อมอยู่เสมอ เพื่อจะรับงานจากลูกค้า และตอบสนองให้กับลูกค้าได้ทุกรูปแบบ

การติดต่อสอบถามไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของราคา ข้อสงสัยต่างๆ การติดตามงานจากลูกค้า ทางเรามีทีมงานในตอบคำถามที่ฉับไว ไม่ต้องให้ลูกค้าต้องรอนาน เกิดความสงสัยในงาน ทำให้ลูกค้าหมดปัญหาข้อกังวลได้เลย

ด้วยจากประสบการณ์การทำงานผลิตของพรีเมี่ยมมานานกว่า 13 ปี จึงทำให้เราเห็นว่า อะไรคือข้อเด่น และอะไรคือข้อด้อยของธุรกิจสินค้าพรีเมี่ยม สิ่งนี้จะช่วยให้เราได้เกิดการพัฒนาและปรับปรุงให้เราได้ยืนอยู่ในธุรกิจนี้อย่างมั่นคง และทำให้ลูกค้าเกิดความไว้วางใจที่จะเลือก พ็อพ พรีเมี่ยม ให้เป็นผู้ผลิตสินค้าพรีเมี่ยม ของตนต่อไป

 

สั่งสินค้าพรีเมี่ยมกับเรา คลิก

ที่ POP PREMIUM เราพร้อมดูแลคุณ

ไม่ว่าจะงานด่วน งานเร่งขนาดไหน เรายินดีช่วยคุณเสมอ โรงงานของเรามีสินค้าพรีเมี่ยมให้คุณเลือกหลากหลายไม่ว่าจะเป็นพัดพลาสติก พัดสปริง กระเป๋าผ้า พร้อมบริการช่วยออกแบบให้ลูกค้าได้งานที่เหมาะสมไปใช้ค่ะ

ความเชื่อมั่น

โรงงานรับผลิตของพรีเมี่ยมของเรา ผลิตสินค้าเอง พร้อมตรวจสอบได้ทุกขั้นตอน ในการผลิตของ Premium ทางเราจะมีการแจ้งลำดับขั้นตอนในการทำงานให้ลูกค้าได้รับทราบตลอด ว่าตอนนี้สินค้าผลิตถึงขั้นตอนไหนแล้ว และพร้อมถ่ายรูปประกอบให้เห็นงานจริง

ทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าหลังจากที่ชำระเงินมัดจำแล้ว ทางเราได้ผลิตของให้กับลูกค้าจริงๆ และได้เห็นงานผลงานจริงทุกขั้นตอน จะเป็นการเพิ่มความเชื่อมั่นกับลูกค้าได้ว่าจะได้รับของที่มีคุณภาพตามที่ต้องการอย่างแน่นอน

Our mission

ความตรงต่อเวลา

สินค้าพรีเมี่ยมของเราไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าผ้า พัดพลาสติก พัดสปริง เสื้อ หมวก และอื่นๆ เป็นสินค้าที่เอาไว้แจก ทำโฆษณา ประชาสัมพันธ์ ต่างๆ ล้วนแล้วแต่มีกำหนดการในการใช้งาน เรื่องเวลาก็เป็นเรื่องที่สำคัญมาก เพราะลูกค้าต้องนำไปแจกในวันงานของตนเอง

การทำให้ทันตามกำหนดที่ลูกค้าต้องการ เป็นเรื่องที่มองข้ามไม่ได้เลย ทางเราจึงให้ความสำคัญในเรื่องนี้เพื่อสร้างความประทับใจให้กับลูกค้า

Responsibility

ราคาที่เป็นธรรม

ก่อนทำการตกลงซื้อขาย จะตกลงกันเรื่องสเปคของสินค้า ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าผ้าดิบ กระเป๋าแคนวาส กระเป๋าผ้าร่ม เป็นต้น และแจ้งราคากันโดยทำใบเสนอราคาอย่างชัดเจน ไม่คลุมเครือ พร้อมทั้งวางแบบงาน ออกแบบ เพื่อให้ความต้องการที่ตรงกันก่อนเริ่มงาน

ประกอบกับสินค้าของเราผลิตเองทุกขั้นตอน เราจึงสามารถควบคุมราคาให้อยู่ในงบประมาณของลูกค้าไม่ให้บานปลายได้อย่างแน่นอน

Fair Price

ตอบคำถามไว ทำงานรวดเร็ว

ทางโรงงานของเรามีทีมงานที่มีประสิทธิภาพ พร้อมการรองรับงานด่วน งานเร่ง ตลอดทุกเวลา ทุกช่วงเทศกาล โดยเฉพาะการสอบถามทาง LINE หรือทางโทรศัพท์ ทางเราพร้อมตอบคำถาม 24 ชั่วโมง และมีทีมผลัดเปลี่ยนวันหยุด เพื่อจะได้ทำงานให้กับลูกค้าได้ทันเวลาตามที่ได้ตกลงกับทางลูกค้าไว้ เพราะลูกค้าคือส่วนที่สำคัญสำหรับองค์กรของเรา

Team Support

ผลงานของเรา

ส่งมอบสินค้าตามกำหนดเวลา พร้อมบริการส่งสินค้าถึงที่ เพียงแค่ลูกค้าแจ้งมา 

 

ลูกค้าของเรา

เราให้บริการลูกค้าจากหลายหน่วยงาน ไม่ว่าจะเป็นจากภาครัฐ ภาคเอกชน มหาวิทยาลัย และผู้ประกอบการรายย่อย ให้บริการลูกค้ามาแล้วมากกว่า 100 เจ้า มั่นใจและเชื่อถือได้ค่ะ

ผลิต สินค้าพรีเมี่ยม เพื่อสร้างแบรนด์กับเราที่ Pop Premium

หน่วยงานรัฐบาล

บริษัทเอกชนชั้นนำ

มหาวิทยาลัย