กระเป๋าผ้าสปันบอนด์ ของพรีเมี่ยม สำหรับงานออกบูธ ยอดนิยม

กระเป๋าผ้าสปันบอนด์ คือ กระเป๋าผ้าที่ผลิตขึ้นมาจากเส้นใยสังเคราะห์ที่มีชื่อเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า Nonwoven เหมาะกับการทำของพรีเมี่ยมเพื่อแจกให้กับลูกค้า กระเป๋าผ้าสปันบอนด์ นับว่าเป็นตัวเลือกที่ดี อีกตัวเลือกหนึ่ง เพราะเป็นของที่ลูกค้าสามารถนำไปใช้งานได้จริงในชีวิตประจำวัน และยังสามารถออกแบบลวดลายให้สวยงาม ได้หลากหลาย พร้อมพิมพ์โลโก้ของแบรนด์ ลงไปบนกระเป๋าเพื่อให้ลูกค้าจดจำแบรนด์ได้ และยังถือเป็นการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับแบรนด์อีกช่องทางหนึ่งได้อีกด้วย

ซึ่งเนื้อผ้าสปันบอนด์เป็นเนื้อผ้า ที่เหมาะแก่การสกรีนสีได้ดีมาก ทำให้ลวดลายและโลโก้ที่พิมพ์ลงไปมีความคมชัดสวยงาม สร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าและสะดุดตาแก่ผู้พบเห็น ซึ่งเราจะมาพูดถึงกระเป๋าผ้าชนิดนี้ว่าคืออะไร ผลิตจากวัสดุชนิดไหน และมีข้อดีอย่างไรบ้าง หากจะนำมาทำเป็นของพรีเมี่ยมมอบให้ลูกค้า

กระเป๋าผ้าสปันบอนด์ มีลักษณะเป็นแบบไหน

กระเป๋าผ้าชนิดนี้ผลิตขึ้นมาจากเส้นใยสังเคราะห์ที่มีชื่อเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า Nonwoven แต่คนทั่วไปมักจะรู้จักในชื่อของผ้าสปันบอนด์มากกว่า ซึ่งผลิตขึ้นมาจากเส้นใยพอลิเมอร์จึงทำให้ผ้าชนิดนี้มีความเหนียวทนทาน แข็งแรง ไม่ฉีกขาดง่าย อีกทั้งยังผลิตสีสันได้หลากหลาย สามารถนำไปออกแบบเป็นกระเป๋าผ้าและผลิตภัณฑ์อื่นๆ ได้อย่างสวยงาม

สนใจผลิต ถุงผ้าสปันบอนด์ ราคาถูก กับเรา คลิกที่นี่ค่ะ

กระเป๋าผ้าสปันบอนด์ ราคาส่ง

จุดเด่นของกระเป๋าผ้าสปันบอนด์

คุณสมบัติของผ้าสปันบอนด์มีข้อดีด้วยกันหลายข้อ ด้วยเนื้อผ้าที่มีความยืดหยุ่น มีน้ำหนักเบา แต่คงความเหนียวทนทาน ทำให้สามารถรองรับการใส่ของที่มีน้ำหนักได้ดี อีกทั้งเนื้อผ้ายังไม่เก็บฝุ่น ไม่ดูดซึมน้ำ ทำให้มีการนำผ้าสปันบอนด์มาใช้ทำกระเป๋าผ้าลดโลกร้อนกันอย่างแพร่หลาย ซึ่งสามารถใช้งานได้ดีมาก และผู้ที่ได้รับชื่นชอบ เพราะสามารถใช้งานได้จริง และทนทาน อีกทั้งมีน้ำหนักเบา ดูแลทำความสะอาดง่าย หากจะสรุปข้อดีของผ้าสปันบอนด์ออกมาเป็นข้อๆ สามารถ สรุปข้อดีได้ดังต่อไปนี้

  • มีความแข็งแรง ทนทาน ไม่ฉีกขาดง่าย เหมาะที่จะใช้ใส่ของหรือผลิตภัณฑ์ให้กับลูกค้า
  • เนื้อผ้ามีความยืดหยุ่นสูง ทำให้สามารถรับน้ำหนักได้ดี เมื่อนำไปใช้เป็นถุงใส่ของหรือถุงผ้าสำหรับช็อปปิ้งจึงสามารถใช้งานได้ดี
  • ความละเอียดและความหนาบางของเนื้อผ้ามีหลายระดับ สามารถเลือกใช้ให้เหมาะกับวัตถุประสงค์ในการใช้งาน
  • ไม่เก็บฝุ่น ไม่อุ้มน้ำ ดูแลรักษาง่าย
  • มีน้ำหนักเบา สามารถพับเก็บและพกพาได้สะดวก หากทำเป็น กระเป๋าผ้า สปันบอนด์ ผู้ใช้ก็สามารถพกติดตัวได้โดยไม่รู้สึกถึงน้ำหนักที่เพิ่มขึ้น เมื่อต้องการใช้งานก็หยิบขึ้นมาใช้ได้ง่าย
  • เนื้อผ้าเหมาะกับการสกรีน สีติดทน ดังนั้นเมื่อนำไปพิมพ์ลายหรือสกรีนโลโก้ จึงทำได้ง่าย สีสันสดใส คมชัด เหมาะสำหรับบริษัทหรือแบรนด์ที่ต้องการพิมพ์โลโก้ลงไปบนถุงผ้าเพื่อมอบ หรือแจกให้กับลูกค้า
  • สามารถใช้ซ้ำได้หลายครั้ง ช่วยลดการใช้ถุงพลาสติกลงได้
  • สามารถทำความสะอาดได้ง่ายๆ ด้วยการใช้ผ้าชุบน้ำเช็ดบริเวณที่สกปรก และไม่ควรทำความสะอาดมากกว่า 2-3 ครั้ง เพราะอาจเกิดการฉีกขาดได้
  • ต้นทุนไม่สูง จึงทำให้สามารถทำผลิตภัณฑ์ออกมาได้เป็นจำนวนมากโดยมีค่าใช้จ่ายต่ำ ช่วยประหยัดต้นทุนในการผลิตของพรีเมี่ยมหรือของสำหรับแจกให้กับลูกค้า
  • สามารถย่อยสลายได้โดยใช้เวลาเพียง 5-10 ปี ซึ่งเร็วกว่าพลาสติกชนิดอื่นที่ใช้เวลาย่อยสลายกว่า 500 ปี

ด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่นของผ้าสปันบอนด์ ทำให้บริษัทหรือแบรนด์ที่ออกบูธแสดงสินค้า มักที่จะเลือกทำของพรีเมี่ยมเป็น กระเป๋าผ้า สปันบอนด์ เพราะสามารถดีไซน์แบบให้สวยงามและสกรีนโลโก้ของแบรนด์ติดลงไปบนกระเป๋ าผ้าเพื่อให้ลูกค้าได้นำไปใช้งาน และลูกค้าส่วนมากชื่นชอบของพรีเมี่ยม เป็นกระเป๋าผ้าสปันบอนด์ นี้เพราะนอกจากรูปแบบจะสวยงามแล้วยังสามารถนำไปใช้งานได้จริง น้ำหนักเบา สามารถพกติดตัวเอาไว้เพื่อใส่ของหรือนำไปใช้เวลาช็อปปิ้งได้ ซึ่งถือเป็นการโปรโมทแบรนด์สินค้าให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น ซึ่งถือเป็นต้นทุนการตลาดในการโปรโมทที่ถูกมากในระยะยาว

กระเป๋าสปันบอนด์

Stock กระเป๋าผ้าสปันบอนด์ งานเย็บ

สินค้าสต็อก กระเป๋าผ้าสปันบอนด์ สีแดง ผ้าหนา 100 แกรม

พร้อมส่ง มีจำนวนจำกัด

Promotion ราคาพิเศษ!! 

ติดต่อสอบถามรายละเอียด

Line ID : @poppremium TEL : 086-337 2624

กระเป๋าผ้าสปันบอนด์สกรีนแบบไหนได้บ้าง

เนื้อผ้าสปันบอนด์เป็นเนื้อผ้าที่ติดสีได้ง่าย จึงเหมาะกับงานสกรีนทั้งแบบ Silkscreen ซึ่งสามารถพิมพ์ได้ทั้งโลโก้ , ภาพกราฟิก และ ข้อความอื่นๆได้ตามที่ต้องการ

ถุงผ้าสปันบอนด์เหมาะสำหรับแจกหรือมอบให้โอกาสอะไรบ้าง

1. นำไปแจกให้กับลูกค้าหรือผู้เข้าชมบูธในงานแสดงสินค้า

เพราะสามารถพิมพ์ลวดลายและโลโก้ของแบรนด์ลงไปบนถุงผ้าเพื่อใช้เป็นสื่อใ นการประชาสัมพันธ์และสร้างการรับรู้แบรนด์ให้กับผู้บริโภค ซึ่งถือเป็นการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับแบรนด์ ได้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ง่ายและมีต้นทุนต่ำ และผู้รับมีความพึงพอใจ ที่จะใช้และโฆษณาต่อให้เราแบบสบายใจ

2. ใช้เป็นถุงผ้าใส่ของหรือผลิตภัณฑ์ให้กับลูกค้า

เพื่อเป็นการเพิ่มมูลค่าให้กับผลิตภัณฑ์ หากสินค้าเป็นสินค้าพรีเมี่ยมหรือมีราคาสูง การใช้ กระเป๋าผ้า สปันบอนด์ ที่พิมพ์ลายที่ดูดี และมีโลโก้ของแบรนด์แนบไปด้วย จะช่วยทำให้ เพิ่มความพึงพอใจให้กับลูกค้าต่อแบรนด์สินค้า

สรุป

หากคุณกำลังมองหาของพรีเมี่ยม สำหรับแจกลูกค้าที่มีต้นทุนไม่สูง ใช้งานได้จริง และยังสามารถต่อยอดในด้านการตลาดด้วยแล้ว แนะนำเลือก กระเป๋าผ้าสปันบอนด์ ที่สามารถออกแบบลายพิมพ์และสกรีนโลโก้รวมถึงข้อความติดบนกระเป๋า ที่ช่วยในการประชาสัมพันธ์แบรนด์และส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดีให้กับองค์กร ซึ่งเจ้าของแบรนด์สามารถออกแบบลายสกรีนและเลือกพิมพ์โลโก้ได้ตามที่ต้องการ ซึ่งเนื้อผ้าสปันบอนด์มีคุณสมบัติในการติดสีได้ดีจึงทำให้ลายพิมพ์ที่ได้มีความละเอียดชัดเจนและสวยงามมาก หากสนใจ สั่งผลิต กระเป๋าผ้า สปันบอนด์ ติดต่อเราได้เลยค่ะ

 

สนใจผลิต ถุงผ้าสปันบอนด์ ราคาถูก กับเรา คลิกที่นี่ค่ะ